เมื่อคืนวันที่ 24 ธ.ค. 2568 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ปณิธิ ผกก.สน.ท่าเรือ ได้เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บ บริเวณริมทางเดินหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ล็อก 4-5-6 เขตคลองเตย แขวงคลองเตย กทม.
จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.ดาริน (ขอสงวนนามสกุล) ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณขาขวา จึงนำส่ง รพ.กลาง, น.ส.เขมนิกา (ขอสงวนนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บบริเวณก้นขวา จึงนำส่ง รพ.เจริญกรุง และ ร.ต.ต.ไพบูลย์ รอง สวป.สน.ท่าเรือ ถูกยิงเข้าที่นิ้วได้รับบาดเจ็บ
ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายบุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) เป็นผู้ต้องหาตามเป้าหมายเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและมีอาวุธปืน ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกเข้าตรวจค้น แต่ไหวตัวทันจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ
นอกจากนี้ผู้ก่อเหตุยังถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่ขาด้วย ก่อนหลบหนีไปบริเวณถนนรถไฟสายเก่า ทั้งนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย