
เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คันรวด มีผู้เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 12 ราย
เมื่อวันที่ 18.มี.ค. 2568 ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุบนถนนเส้นพระประโทนบ้านแพ้ว รถชนกัน 5 คันรวด ทำให้ผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 12 ราย ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนเข้าร้านข้างทางและรถชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและเสียชีวิต จึงได้ประสานทีมแพทย์รพ.นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนเส้นพระประโทน-บ้านแพ้ว ม.3 ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 12 ราย เสียชีวิต 1 ราย ทางมูลนิธินำตัวส่งรพ.นครปฐม
จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถพ่วงคันสีน้ำเงินจอดอยู่ริมถนนและคนขับเดินเข้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวสักพักได้เห็นรถยนต์กระบะไทรทัน 4 ประตูสีดำ เหินข้ามเลนจากฝั่งขาเข้านครปฐมข้ามเข้ามาในร้านจนพังยับทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
ได้สอบถามคนขับรถยนต์กระบะสีดำทราบว่า โดนรถพ่วงเบียดจึงเสียหลักข้ามเกาะมาฝั่งร้านก๋วยเตี๋ยว ระหว่างที่รถกระบะสีดำเหินข้ามเลนนั้น แท็กซี่สีชมพู ขับตามกระบะสีขาวอีซูซุสีขาวที่เสียหลักข้ามไปอยู่ฝั่งขาเข้านครปฐม คาดว่าแท็กซี่น่าจะชนท้าย จนรถกระบะอีซูซุคันดังกล่าวข้ามเลนไปฝั่งขาเข้านครปฐม
จากนั้นกระบะอีซูซุที่ข้ามเลนไปได้ชนเข้ากับกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีบอร์นทอง ที่ขับมาเลน 2 ฝั่งขาเข้านครปฐม เสียหลักกระเด็นไปชนคน ที่ยืนดูอุบัติเหตุอยู่ริมถนนจนเสียชีวิต
จากนั้นรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว ที่ขับมาเลนขวาสุดเบรคไม่ทันจึงชนท้ายอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบชื่อเล่นผู้ตายชื่อนายหมู ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานและเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหารถพ่วงคันที่ผู้บาดเจ็บแจ้งว่าถูกเบียดจนข้ามเลน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุและดำเนินคดีต่อไป