จับสึกหลวงพี่เสพยาคากุฏิ ขยายผลจับพ่อค้าด้วย

จับสึกหลวงพี่เสพยาคากุฏิ ขยายผลจับพ่อค้าด้วย

วันที่ 2 มี.ค. 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน ว่ามีพระภิกษุซึ่งจำวัดอยู่ที่วัดในพื้นที่ ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเข้าตรวจสอบ โดยนิมนต์ขอตรวจปัสสาวะ พระแนน หรือ นายวิสุทธิ์ ผลปรากฏว่ามีสารเสพติดในร่างกายจริง จึงได้ทำการนิมนต์ให้ทำการสึกและนำตัวไปสอบสวนจน สามารถขยายผลจับกุมนายพรพรหม ชาวต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไอสีน้ำเงิน มาส่งยาบ้าจำนวน 4 เม็ดให้กับพระแนน

จากนั้นจึงนำตัวผู้ถูกจับกุมไปตรวจค้นต่อที่บ้านพัก ซ.1องค์การ ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา พบยาบ้าเพิ่มเติมอีกจำนวน 21 เม็ด จึงทำการจับกุมตัวพร้อมของกลางนำส่งให้ พนง.สอบสวน สภ.ตะกั่วป่าดำเนินการกฎหมาย ส่วนพระแนน ชุดจับกุมได้ทำการบันทึกประวัติและนำเข้าสู่กระบวนการบำบัดต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ