นศ.สาวสุดช็อก ตื่นมาอีกทีเพื่อนนอนเสียชีวิตในห้อง ตัวเย็นเฉียบ

นศ.สาวสุดช็อก ตื่นมาอีกทีเพื่อนนอนเสียชีวิตในห้อง ตัวเย็นเฉียบ

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2568 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.บุญหลาย อินเอี่ยม สารวัตร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

โดยที่เกิดเหตุพบศพ นายฐิรวัชร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี นอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงกีฬาสีดำ ภายในห้องพบขวดยาน้ำชนิดหนึ่งวางอยู่ จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

สอบถาม น.ส.วรวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี เพื่อนที่พักในห้องเดียวกัน เล่าว่า ค่ำคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ดื่มโปร ส่วนตนไปดื่มเหล้าที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผู้เสียชีวิตแจ้งว่าจะรอที่คอนโด หลังจากกลับจากเที่ยวเสร็จ ตนและผู้เสียชีวิตได้ขึ้นมานอนภายในห้อง ซึ่งตนมีอาการมึนเมาและได้นอนหลับไปก่อน

กระทั่ง 8 โมงเช้าตื่นขึ้นมาก็เห็นว่าผู้เสียชีวิตนอนอยู่ท่าเดิม จึงพยายามปลุกแต่เห็นว่าตัวอุ่นจึงไม่ได้ปลุกต่อ เลยสั่งข้าวมากิน และนอนต่อจนในเวลา 15.00 น. ตอนตื่นมาพบว่าเพื่อนยังนอนอยู่ในท่าเดิม พอจับตัวกลับพบว่าตัวเย็นเฉียบ ตนจึงรีบโทรหาเพื่อนให้มาช่วยดู และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนประสานญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ