กระบะเสียหลัก พุ่งชนยับจยย. 3 คันรวด รถเหินลอยตกใส่รถสไลด์

กระบะเสียหลัก พุ่งชนยับจยย. 3 คันรวด รถเหินลอยตกใส่รถสไลด์

วันที่ 18 ก.พ. 2568 เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลัก พุ่งชนรถจักรยายนต์ 3 คัน ที่จอดไว้บริเวณหน้าอู่ซ่อมรถจักรยายนต์ ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะลอยพลิกไปจอดอยู่ที่บริเวณท้ายรถยกที่อู่ซ่อมรถติดกัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงคนขับที่บาดเจ็บเล็กน้อย ทางด้าน ร้อยเวร สภ.เมืองอำนาจเจริญ หลังได้รับแจ้งเหตุจึงเดินทางไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรงฝั่งขาเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ พบรถกระบะ สีขาว พลิกตะแคงอยู่บนท้ายรถสไลด์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ 3 คัน พังยับเยินอยู่ที่บริเวณหน้าอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์

ขณะที่คนขับไม่มีรอยแผล มีแค่อาการเจ็บบริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวคนขับส่งโรงพยาบาลอำนาจเจริญ เพื่อตรวจเช็กอาการอย่างละเอียดอีกครั้ง

เจ้าของอู่ซ่อมรถและรถสไลด์ กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุ กำลังเดินดูช่างที่กำลังซ่อมรถภายในอู่ พอได้ยินเสียงดังโครม จึงได้หันมาดูก็เห็นรถกระบะคันดังกล่าวพลิกมาจอดที่บริเวณท้ายรถสไลด์ของตนแล้ว ตนจึงได้ให้ลูกน้องรีบเข้าไปดูว่ามีคนเจ็บไหม แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ