
แสบมาก! โน๊ต ศิวกร แฝงตัวจุดเกิดเหตุวันพบร่าง 3 พ่อแม่ลูก ก่อนรับสารภาพสิ้น
สำหรับความคืบหน้าคดีโหด ฆ่ายกครัว 3 ศพ หมกศพในรถกระบะ จ.กำแพงเพชร คือ นายวงศกร อายุ 37 ปี น.ส.นัทกานต์ อายุ 35 ปีภรรยา และ น้องซันเดย์ อายุ 7 ขวบลูกชาย ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลการชันสูตรพบว่าทั้ง 3 คนถูกยิงด้วยอาวุธที่ศีรษะ จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องสงสัยไปสอบเข้มที่โรงพักแล้ว และอยู่ระหว่างการหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อออกหมายจับ เนื่องจากเชื่อว่าผู้ก่อเหตุไม่ได้มีเพียงแค่คนเดียว
ล่าสุด นายศิวกร หรือ โน๊ต ผู้ต้องสงสัยที่ถูกตำรวจควบคุมตัวไปสอบปากคำ ได้รับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุฆ่าอำพราง 3 ศพพ่อแม่ลูก และเป็นเจ้าของปืนบีบีกันดัดแปลงที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยในวันที่พบ 3 ศพในที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 13.00 น. นายโน๊ตทำทีเดินตาม พร้อมทักทายพูดคุยเรื่องการทำข่าวในจุดเกิดเหตุ แถมยังพูดกับผู้สื่อข่าวว่า มันโหด มันทำได้ยังไง และวนเวียนอยู่ในจุดเกิดเหตุ แฝงตัวกับผู้คน และเจ้าหน้าที่จำนวนมาก
พอถึงช่วงเช้าของวันที่ 14 ก.พ. 2568 เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่าพบนายโน้ตยืนรออยู่ และสอบถามว่าวันนี้จะทำอะไรกันบ้าง ซึ่งก็ได้ตอบกลับไปว่าคงจะหาข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติมอย่างละเอียด จนช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกตัวนายโน๊ตมาสอบสวนอย่างละเอียดและทราบว่านายโน๊ตเป็นเจ้าของปืนบีบีกันดัดแปลง และรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุดังกล่าว
จากการกระทำดังกล่าวของนายโน๊ต ผู้ต้องสงสัยไม่มีความสะถกสะท้านสำนึกผิด กลับยังทำทีมาหยั่งเชิง ในวันที่พบศพทั้ง 3 นายโน๊ตยังทำทีเป็นไทยมุงมาดูเหตุการณ์ และติดตามการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ อย่างใกล้ชิต และวนเวียนอยู่ในจุดเกิดเหตุแฝงตัวกับเจ้าหน้าที่และผู้คนจำนวนมาก
เบื้องต้นมีรายงานว่าผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้มีทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย 1.นายโน๊ตทำหน้าที่นำปืนไปจำนำกับผู้ตายและเป็นคนยิง รวมถึงยังเป็นคนส่งข้อความsmsให้นายโป๊งเหน่ง น้องเมียนายวงศกรผู้เสียชีวิต 2.นายนิรุธ หรือยศ ทำหน้าที่ซื้อซิมจากคนงานชาวเมียนมา 3.นายเข้ทำหน้าที่ช่วยยกศพ และขี่รถจักรยานยนต์นำทางเข้าไปในที่เกิดเหตุ 4.นายชัยณรงค์ให้ที่พักพิงแก่นายโน๊ต ศิวกร และเป็นคนเก็บซิมการ์ดเอาไว้ แต่ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำ
ซึ่งตำรวจยังสอบปากคำอย่างละเอียด คาดว่าน่าจะตลอดคืน ซึ่งผู้ต้องสงสัยอีกหนึ่งคน คือ นายเข้ ยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ทีมประดาน้ำลงค้นหาในสระหลังบ้านล้างกว้าง 20 เมตร เพื่อหาหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง