หนุ่มเดินโซเซออกจากงานดนตรี ก่อนวิ่งข้ามถนน ถูกเก๋งพุ่งชนดับ

หนุ่มเดินโซเซออกจากงานดนตรี ก่อนวิ่งข้ามถนน ถูกเก๋งพุ่งชนดับ

วันที่ 23 มกราคม 2568 เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบนถนนสมุทรสงคราม-บางแพ ฝั่งขาออกแม่กลอง บริเวณหน้าวัดช่องลม ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ทางด้าน ร.ต.อ.วรบูรณ์ บุญมาก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม หลังได้รับแจ้งเหตุจึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์สมุทรสงคราม

โดยที่เกิดเหตุพบศพนาย ตุน ลิน อ่อง ชาวเมียนมา อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเลนซ้ายของถนน ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อ MG สีขาวทะเบียน กรุงเทพมหานคร มี นายสุพจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ชาว กทม. เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหหน้าที่

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า นาย ตุน ลิน อ่อง เดินโซซัดโซเซออกจากงานแสดงดนตรีที่วัดช่องลม ก่อนจะวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถเก๋ง ทำให้ถูกรถเก๋งชนเข้าอย่างแรง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นาย ตุน ลิน อ่อง อาจจะเมาสุราจนข้ามถนนไม่ทันระวัง หรือ ไม่ก็ตัดสินใจวิ่งติดหน้ารถยนต์ ก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ