ข่าวภูมิภาค

เปิดชนวนเหตุ! หนุ่มลั่นไกกิ๊กแฟนสาว 5 นัด ดับคาบันได ก่อนขับเก๋งแจ๊สชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิต

|
เปิดชนวนเหตุ! หนุ่มลั่นไกกิ๊กแฟนสาว 5 นัด ดับคาบันได ก่อนขับเก๋งแจ๊สชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิต

วันที่ 31 พฤษภาคม 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเอื้ออาทร 1 นิคมฯ บางปู ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เมื่อเข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 37 ปี ถูกยิงหลายนัดบริเวณบันไดของอาคาร ขณะที่ผู้ก่อเหตุขับรถหลบหนีออกจากพื้นที่ทันที

พยานในที่เกิดเหตุเล่าว่า เห็นชายคนหนึ่งขับรถมาจอดหน้าตึก ก่อนเดินเข้าไปภายในอาคารและไม่นานก็มีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จากนั้นผู้ก่อเหตุรีบวิ่งกลับมาที่รถและขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบถามคนรู้จักของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน อย่างไรก็ตาม แนวทางการสืบสวนของตำรวจคาดว่า ชนวนเหตุอาจเกิดจากปัญหาความหึงหวงและความสัมพันธ์เชิงชู้สาว หลังพบข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ

ต่อมาหลังหลบหนี ผู้ก่อเหตุได้ขับรถไปประสบอุบัติเหตุชนท้ายรถบรรทุกบนถนนบางนา-ตราด จนเสียชีวิตคาที่ภายในรถ โดยเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนอยู่ในรถ และยืนยันว่าผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าวคือผู้ก่อเหตุยิงชายวัย 37 ปี ที่บ้านเอื้ออาทรบางปู

เรียบเรียงโดย มุมข่าว

ABOUT THE AUTHOR

neen

ทีมข่าว Siam News