ข่าวโซเชียล

นาทีระทึก! ตำรวจใช้ปืนตาข่ายคุมตัว หนุ่มเขมรคลั่งถือมีดกลางถนน หลังแทงเพื่อนดับ

|
นาทีระทึก! ตำรวจใช้ปืนตาข่ายคุมตัว หนุ่มเขมรคลั่งถือมีดกลางถนน หลังแทงเพื่อนดับ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2569 ร.ต.อ.ปรัชณันท์ ก่อคุณ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุชายถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในตลาดแห่งหนึ่ง ซอย 25 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศว์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายชาวกัมพูชา อายุ 37 ปี ถูกแทงบริเวณลำคอและลำตัวรวม 2 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีออกจากพื้นที่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนทราบตัวว่าเป็นเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต และหลบซ่อนอยู่ภายในซอยเทพกุญชร 15 หมู่ 10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่ พร้อมอุปกรณ์ควบคุมตัว ก่อนพบผู้ต้องหา ซึ่งเป็นชายชาวกัมพูชา อายุประมาณ 30-40 ปี ถือมีดปลายแหลมอยู่กลางถนนในลักษณะคลุ้มคลั่ง โดยตำรวจและบุคคลใกล้ชิดพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล

ท้ายที่สุด เจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้ปืนตาข่ายเข้าควบคุมตัว จนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปยัง สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากผู้ต้องหายังคงมีอาการคลุ้มคลั่ง ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์อยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียด

ABOUT THE AUTHOR

mm.

ทีมข่าว Siam News